Đạo hàm và Epi-Đạo hàm Contingent cấp cao và điều kiện tối ưu : - Bùi, Quốc Việc (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn bao gồm 3 chương : Trình bày các kiến thức chuẩn bị, các khái niệm nón tiếp xúc và nón tiếp xúc cấp cao ; Giới thiệu đạo hàm contigent và tổng quan việc thiết lập điều kiện tối ưu bằng đạo hàm này ; Giới thiệu đạo hàm epi-contingent và ứng dụng để xây dựng điều kiện tối ưu.