Quá trình ngẫu nhiên Poisson đa hợp : - Nguyễn, Huỳnh Trọng Đức (Đại học Cần Thơ, 2013)
Trình bày các kiến thức về tính toán ngẫu nhiên; Trình bày những tính chất của quá trình poission; Trình bày những tính chất của quá trình poission đa hợp; Trình bày một số ứng dụng của quá trình poission trong lý thuyết xếp hàng