Phân tích đồng vị phóng xạ tự nhiên trong sữa bột của Nhật Bản : - Võ, Xuân Huyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn đã trình bày lí thuyết tổng quan về tương tác bức gamma với vật chất, liều, suất liều, nguồn gốc của phóng xạ môi trường, các đồng vị phóng xạ quan tâm, giới thiệu về hệ phổ kế gamma phông thấp, giới hạn phát hện của detector, phương pháp xác định hoạt độ.