(untitled) - Nguyễn, Văn Xuyên (Cần Thơ, 2013)
Luận văn đã trình bày về mô hình chuẩn, sau đó đi vào các mô hình 3-3-1. Phần cuối của luận văn dành cho 3-3-1 tối giản với chú trọng tới khối lượng của các lepton. Sau đó tác giả nghiên cứu một số mode rã cơ bản của hạt Higgs.
Keywords: Vật lý,Physics