(untitled) - Phan, Thị Phương Nam (Cần Thơ, 2013)
Tìm siêu dữ liệu mô tả các đối tượng sau: Siêu dữ liệu mô tả các thuộc tính của từng quan hệ và thuộc tính của cơ sở dữ liệu quan hệ để mô tả sự thay đổi về cấu trúc của các quan hệ và thuộc tính trong cơ sở dữ liệu quan hệ. Siêu dữ liệu mô tả từng thuộc tính của quan hệ được kết xuất ra hệ thống kết xuất , mô tả từng thuộc tính của một báo biểu, thuộc tính của các thành phần báo biểu kết xuất.
Keywords: Lập trình hướng đối tượng (Khoa học máy tính),Object-oriented programming (Computer science)