(untitled) - Nguyễn, Bá Phú (Cần Thơ, 2013)
Mục tiêu của đề tài là tìm hiểu đặc điểm phân biệt và mối quan hệ của hai cây quýt Đường không hột và cây quýt Đường có hột. Xác định nguyên nhân không hột của hai cây quýt đường không hột
Keywords: Cây quýt,Tangerine