(untitled) - Đặng, Minh Thứ (Cần Thơ, 2013)
Luận văn đã trình bày đầy đủ và cụ thể các thế giam giữ 2DEG tồn tại trong cấu trúc dị chất dựa trên vật liệu AlGaAs/GaAS/AlGaAs và cơ chế tán xạ nhám bề mặt
Keywords: Vật lý lượng tử,Nuclear physics