Dùng phần mềm Matlab tính hệ số phản xạ của màng điện môi đa lớp : - Khổng, Như Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn giới thiệu màng điện môi và các thuộc tính cơ bản của màng điện môi đa lớp, thiết kế mô hình của một số bài toán liên quan đến màng điện môi đa lớp và màng điện môi đa lớp trong suốt, sử dụng phần mềm Matlab để lập trình tính hệ số phản xạ của màng điện môi đa lớp.