(untitled) - Đỗ, Thị Mai (Cần Thơ, 2013)
Đề tài xây dựng các mô hình đơn giản như: hình cầu, trụ ngang, vỉa nghiêng, đứt gãy...sử dụng biến đổi wavelet để tính vị trí tâm, độ sâu và chỉ số cấu trúc nguồn của mô hình, đối chiếu với giả định ban đầu đưa ra của mô hình để xem xét mức độ phù hợp với phương pháp được đề xuất. Sau đó áp dụng phương pháp này để phân tích dữ liệu trọng lực một số tuyến đo thực tế ở khu vực Nam bộ.
Keywords: Trọng lực,Gravitation,Wavelets (Mathematics),Sóng (Toán học)