(untitled) - Lê, Xuân Thùy (Cần Thơ, 2013)
Tìm hiểu tổng quan dị thường địa từ, phép biến đổi wavelet, qui trình tính chỉ số cấu trúc bằng phân tích wavelet đa tỉ lệ. Thực hiện tính toán trên số liệu dị thường từ tạo bởi mô hình lý thuyết, sau đó ứng dụng thực tế trên số liệu địa từ một số vùng thuộc Đông Nam Bộ. Từ đó dự đoán được hình dạng của nguồn từ ở khu vực Đông Nam Bộ và một số đặt tính của nguồn dị thường từ ở khu vực này như: độ sâu và sự phân bố.
Keywords: Trường địa từ,Geomagnetism,Maps; Bản đồ