(untitled) - Huỳnh, Nguyễn Phương Anh (Cần Thơ, 2013)
Luận văn trình bày các kết quả ổn định định lượng cấp 1 dùng đạo hàm Contingent, là đạo hàm suy rộng quan trọng nhất cho ánh xạ đa trị. Đạo hàm contingent của ánh xạ nhiễu và ánh xạ yếu nhiễu được các định và các tính chất định lượng của chúng được nghiên cứu; Trình bày tập biến phân cấp cao được áp dụng để xét ổn định định lượng cấp cao. Loại đạo hàm suy rộng này được đề xuất bởi nhóm Tối ưu Miền nam. Các kết quả về xác định đạo hàm cấp cao của ánh xạ nhiễu và ánh xạ yếu nhiễm.
Keywords: Ánh xạ,Mappings