Điều khiển ngẫu nhiên tối ưu trong tài chính : - Đỗ, Tuấn Kiệt (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn gồm 3 chương. Chương 1: Trình bày các kiến thức về giải tích ngẫu nhiên sử dụng cho các chương sau ; Chương 2: Trình bày bài toán tối ưu ngẫu nhiên và nguyên lý quy hoạch động ; Chương 3: Trình bày bài toán tối ưu ngẫu nhiên trong tài chính.