(untitled) - Đỗ, Tuấn Kiệt (Cần Thơ, 2013)
Luận văn gồm 3 chương. Chương 1: Trình bày các kiến thức về giải tích ngẫu nhiên sử dụng cho các chương sau ; Chương 2: Trình bày bài toán tối ưu ngẫu nhiên và nguyên lý quy hoạch động ; Chương 3: Trình bày bài toán tối ưu ngẫu nhiên trong tài chính.
Keywords: Thuyết điều khiển ngẫu nhiên,Tối ưu hóa toán học,Stochastic control theory,Mathematical optimization