(untitled) - Huỳnh, Bá Mẫn (Cần Thơ, 2013)
Đề tài tập chung nghiên cứu cây lúa khi bị nhiễm bệnh vàng lùn từ rầy nâu mang bệnh, ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của cây, nhằm tái hiện hình ảnh của cây lúa khi bị bệnh để cảnh báo cho người nông dân cũng như nhà nông nghiệp mức độ ảnh hưởng cây lúa của bệnh vàng lùn từ đó đưa ra những biện pháp xử lý phù hợp tình hình dịch hại của rầy nâu.
Keywords: Sự mô phỏng trên máy tính,Computer simulation