Giáo trình kỹ thuật thực phẩm - Võ, Tấn Thành (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu nguyên lý của quá trình truyền khối, quá trình chưng cất chất lỏng, các ảnh hưởng tác động đến quá trình hấp thu của các chất. Không những thế, tác giả còn giúp người đọc hiểu thêm quá trình sấy khô sản phẩm và cách chọn dung môi để trích ly chất lỏng là những kỹ thuật quan trọng liên quan đến công nghệ hóa học và thực phẩm... Thêm vào đó, cuối mỗi chương còn có bài tập hữu ích cho bạn đọc.