Tổ hợp phương pháp điện đa cực và rađa xuyên đất : mô hình và thực tế : - Bạch, Văn Quốc Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Lý thuyết và qui trình thu thập xử lý số liệu các phương pháp điện đa cực và radar xuyên đất đã được tác giả trình bày rất đầy đủ, tác giả sử dụng phần mềm nghiên cứu một số mô hình lý thuyết.