(untitled) - Lý, Sel (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu về lý thuyết Copula bao gồm Copula và các cấu trúc phụ thuộc các biến ngẫu nhiên, Copula và các độ đo phụ thuộc
Keywords: Copulas (Mathematical statistics),Dependence (Statistics),Phương pháp Copula (Thống kê toán),Phụ thuộc (Thống kê)