Một số bài toán đặc trưng phân phối và tính ổn định : - Trần, Thị Mỹ Xuyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Lý thuyết đặc trưng là một hướng nghiên cứu trong xác suất thông kê. Đề tài giới thiệu một số khái niệm và kết quả cần thiết cho việc giải quyết các bài toán đặc trưng phân phối và bài toán ổn định đặc trưng phân phối. Đề tài đã phân tích kết quả nghiên cứu của các tác giả về một số bài toán đặc trưng và bài toán ổn định đặc trưng phân phối. Tác giả đã phân tích tính ổn định của các đặc trưng phân phối mũ và đặc trưng phân phối mũ hai phía