(untitled) - Lê, Thị Thu Thủy (Cần Thơ, 2013)
Đề tài trình bày những phương pháp dự báo thủy văn bằng công cụ chuỗi thời gian không mờ và chuỗi thời gian mờ. Nội dung chính của luận văn là nghiên cứu những khái niệm, tính chất và những mô hình khác nhau trong chuỗi thời gian để dự báo thủy văn của Đồng bằng sông Cửu Long
Keywords: Time-series analysis,Forecasting,Phân tích chuỗi thời gian,Dự báo; Statistical methods,phương pháp thống kê