Tự học tiếng Anh chuyên ngành du lịch = - Nguyễn, Xoan (Đại học quốc gia Hà Nội, 2011)
Để giúp các hướng dẫn viên tự tin với việc giao tiếp bằng tiếng anh và làm tốt công việc của mình. Cuốn sách này mang đến cho các bạn 9 bài học về giao tiếp: Bài 1: Booking ticket ( đặt vé ), Bài 2: Hotel service ( dịch vụ khách sạn), Bài 3 : Restaurant service ( dịch vụ nhà hàng ), Bài 4: Money exchange ( đổi tiền ), Bài 5: Showing the road ( chỉ đường ), Bài 6: Sight seeing - Entertainment ( Tham quan - giải trí ), Bài 7: Shopping ( Mua sắm), Bài 8: Other service ( Các dịch khác ), Bài 9: Dealing with inquiries ( giải quyết các vấn đề thắc mắc của khách )