(untitled) - Phạm, Văn Toàn (Cần Thơ, 2013)
Giáo trình nghiên cứu các lợi ích của AutoCAD về lĩnh vực môi trường
Keywords: Environmental engineering,Kỹ thuật môi trường,AutoCAD (Computer software); Data processing,Xử lý dữ liệu,Phần mềm máy tính