(untitled) - Lưu, Hữu Mãnh (Cần Thơ, 2013)
Cung cấp kiến thức về vai trò năng lượng và các dưỡng chất như protein, carbohydrate, lipid, chất khoáng và vitamin lên sự tiêu hoá, hấp thu và trao đổi trong cơ thể thú nhai lại và không nhai lại. Trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về đặc tính dinh dưỡng của từng thực liệu thức ăn gia súc, các phương pháp tính toán để phối hợp một khẩu phần ăn cho gia súc gia cầm, tăng hiệu quả sử dụng các nguồn thức ăn cho động vật nuôi.
Dinh dưỡng gia cầm,Sinh lý dinh dưỡng vật nuôi,Bệnh dinh dưỡng
Keywords: Animal feeding,Thức ăn gia súc,Feeds,Thức ăn