Giáo trình kỹ thuật sau thu hoạch nông sản - Nguyễn, Minh Thủy (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Giáo trình nghiên cứu về các kỹ thuật sau khi thu hoạch nông sản, giảm tổn thất và nâng cao chất lượng nông sản