(untitled) - Nguyễn, Minh Thủy (Cần Thơ, 2013)
Giáo trình nghiên cứu về các kỹ thuật sau khi thu hoạch nông sản, giảm tổn thất và nâng cao chất lượng nông sản
Công nghệ sau thu hoạch nông sản,Công nghệ sau thu hoạch nông sản chuyên sâu,Công nghệ chế biến chè, cà phê, ca cao,Bảo quản sau thu hoạch,Kỹ thuật chế biến rau quả,Bảo quản và chế biến nông sản,Nguyên lý sau thu hoạch nông sản
Keywords: Food,Thực phẩm; Preservation,Bảo quản