Giáo trình sử dụng đất ngập nước nhân tạo kiểm soát ô nhiễm môi trường - Trương, Thị Nga (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Giáo trình nghiên cứu về nước và sự ô nhiễm, các hệ thống đất ngập nước bị ô nhiễm