Giáo trình nghiệp vụ ngoại thương - Quan, Minh Nhựt (Nxb. Đại Học Cần Thơ, 2013)
Giáo trình nghiên cứu về nghiệp vụ ngoại thương, kiến thức pháp lý, điều kiện thương mại quốc tế trong xuất, phập khẩu.