Bài tập giải tích 12 - Vũ, Tuấn (Giáo dục, 2013)
Nội dung mỗi chương gồm có ôn lại kiến thức, đưa ra những ví dụ cụ thể và cuối cùng là phần bài tập tự giải. Với cách trình bày này giúp học sinh lớp 12 vừa củng cố bài học trước khi làm bài tập vừa hệ thống lại những kiến thức cần có.