Bài tập đại số 10 nâng cao - Nguyễn, Huy Đoan (Giáo dục, 2013)
Gồm các bài tập được chọn lọc và sắp xếp một cách hệ thống, bám sát từng chủ đề kiến thức trong sách giáo khoa, nhằm giúp các em học sinh sử dụng song song với sách giáo khoa, củng cố kiến thức và nâng cao kĩ năng giải toán. Sách gồm các bài tập về: mệnh đề - tập hợp, hàm số bậc nhất và bậc hai, phương trình và hệ phương trình, bất đẳng thức và bất phương trình, thống kê, góc lượng giác và công thức lượng giác.