(untitled) - Lê, Thông (Hà Nội, 2009)
Sách bao gồm một hệ thống câu hỏi và bài tập được biên soạn trên cơ sở chương trình và sách giáo khoa môn Địa lí lớp 11. Sách giúp học sinh củng cố các kiến thức được học và rèn luyện thêm các kĩ năng địa lí mà chương trình và sách giáo khoa yêu cầu.
Keywords: Geography; Study and teaching (Secondary)