(untitled) - Mai, Văn Bính (Hà Nội, 2013)
Sách dạy học sinh biết vai trò của công dân đối với sự phát triển của đất nước thông qua các vấn đề kinh tế, chính trị - xã hội.
Keywords: Moral education; Study and teaching (Elementary)