(untitled) - Văn, Như Cương (Hà Nội, 2013)
Nội dung giới thiệu bài tập về khối đa diện và thể tích của chúng; mặt cầu, mặt trụ, mặt nón; phương pháp tọa độ trong không gian
Keywords: Geometry,Hình học; Teacher's book,Sách giáo viên