(untitled) - Phạm, Văn Ty (Hà Nội, 2013)
Bài tập Sinh học 10 được biên soạn theo chương trình và sách giáo khoa Sinh học 10. Sách dùng bổ trợ cho sách giáo khoa Sinh học 10 hoặc Sinh học 10 nâng cao nhằm giúp học sinh rèn luyện tư duy, củng cố, vận dụng và khắc sâu kiến thức lí thuyết.
Keywords: Biology; Study and teaching