Bài tập lịch sử 10 - Trịnh, Đình Tùng (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Bài tập Lịch sử 10 gồm có 3 phần chính: lịch sử thế giới thời nguyên thủy, cổ đại và trung đại; lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỉ XIX; lịch sử thế giới cận đại.