Bài tập lịch sử 11 - Trịnh, Đình Tùng (Giáo dục, 2013)
Sách bao gồm những bài tập có nội chính về: lịch sử thế giới cận đại, lịch sử thế giới hiện đại từ năm 1917 đến năm 1945 và lịch sử Việt Nam từ 1858 - 1918.