(untitled) - Nguyễn, Thành Đạt (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách gồm ba phần: Giới thiệu chung về thế gii sống, sinh học tế bào và sinh học vi sinh vật.
Keywords: Biology,Sinh học; Teacher's book,Sách giáo viên