Tiếng Anh 11 - Hoàng, Vân Vân (Giáo dục, 2010)
Nội dung sách chương trình tiếng Anh lớp 11 đựoc xây dựng xoay quanh sáu chủ đề lớn: you anh me, education, community, nature, reception, people and place.