(untitled) - Đoàn, Quỳnh (Hà Nội, 2013)
Sách gồm nội dung về phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng, đường thẳng và mặt phẳng trong không gian, quan hệ song song, vectơ trong không gian, quan hệ vuông góc trong không gian. Giúp các em nâng cao kiến thức về hình học.
Keywords: Geometry; Study and teaching