(untitled) - Vũ, Tuấn (Hà Nội, 2013)
Bao gồm các bài tập giải tích và đại số theo chương trình học của Lớp 11. Sách giúp học sinh rèn luyện và học giỏi môn học này.
Keywords: Mathematical analysis; Study and teaching (Secondary ),Problems, exercises, etc