Hướng dẫn sử dụng atlat Địa lí Việt Nam : - Lê, Huỳnh (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Sách gồm 3 chương trình bày một số kiến thức về phương pháp sử dụng bản đồ giáo khoa, giới thiệu và hướng dẫn sử dụng atlat địa lí Việt Nam