Bài tập trắc nghiệm hóa học hữu cơ trung học phổ thông - Đặng, Thị Oanh (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách hệ thống câu hỏi trắc nghiệm được trình bày có nội dung bám sát chương trình SGK hóa học 10, 11, 12 cơ bản và nâng cao. Dạng câu hỏi này được sử dụng trong các kì thi tốt nghiệp THPT, bổ túc trung học phổ thông và tuyển sinh Đại học và Cao đẳng.