Giải toán đại số và lượng giác 11 : - Võ, Anh Dũng (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Cuốn sách được trình bày theo hai phần: Phần I: Các chuyên đề nâng cao về Đại số, Phần II: Các chuyên đề nâng cao về Lượng giác. Trong mỗi bài học, tác giả xây dựng hệ thống bài tập rèn luyện dựa theo các vấn đề cụ thể. Đến phần ôn tập cuối chương sẽ giới thiệu các câu hỏi trắc nghiệm khách quan, các câu hỏi tự luận dạng nâng cao, yêu cầu học sinh phải tổng hợp lại kiến thức đã học mới giải được, Cuốn sách có cung cấp đáp án và hướng dẫn giải sơ lược của một số bài tập tiêu biểu cuối mỗi chương nhằm giúp các bạn đọc ôn tập, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng giải toán, đặc biệt là phần trắc nghiệm khách quan.