(untitled) - Nguyễn, Thanh Bình (Hà Nội, 2011)
Trình bày những vấn đề chung về ôn tập chuẩn bị kiến thức cho các kì thi, những kiến thức cơ bản và một số đề ôn thi tốt nghiệp THPT, Đại học, Cao đẳng.
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (secondary),Dạy và học (THPT)