Công nghệ 11 : - Nguyễn, Văn Khôi (Giáo dục, 2013)
Nội dung giúp các em làm quen với một số ứng dụng công nghệ sinh học, hóa học, kinh tế học... trong các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, bảo quản, chế biến sản phẩm sau thu hoạch và trong tạo lập doanh nghiệp.