Đề kiểm tra theo chuẩn kiến thức, kĩ năng vật lí 10 - Đặng, Hồng Quang (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung sách được trình bày theo từng chương như sách giáo khoa Vật lý 10. Mỗi chương phân thành nhiều chủ đề, mỗi chủ đề gồm 2 mục: A. Kiểm tra theo chuẩn kiến thức: các câu hỏi nêu bật những nội dung yêu cầu của chuẩn kiến thức. Ngay sau mỗi câu hỏi là phần Hướng dẫn trả lời để các em tiện tham khảo. B. Rèn luyện kĩ năng: giới thiệu các nội dung liên quan đến yêu cầu của chuẩn kiến thức để các em học sinh luyện tập và trau dồi kĩ năng. Phần này gồm các bài tập và các câu hỏi trắc nghiệm.