Hóa học 11 - Nguyễn, Xuân Trường (Giáo dục, 2013)
Bao gồm các bài tập và các bài giải về những nội dung chính như: sự điện li, nitơ - phospho, cacbon - silic, đại cương về hóa học hữu cơ, hidrocacbon no - không no - thơm, nguồn hidrocacbon thiên nhiên và hệ thống hóa về hidrocacbon,...