Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm sinh học 12 - Lê, Đình Trung (Giáo dục, 2008)
Nội dung sách cung cấp nhưũng đề thi kiểm tra và để giúp học sinh có thêm cơ hội luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức kỹ năng.