Bài tập nâng cao hóa học 12 - Lã, Quang Trung (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách hệ thống hóa kiến thức - Bài tập cơ bản và nâng cao với nội dung phong phú, đa dạng được sắp xếp theo từng chương của sách giáo khoa Hóa học 12 nâng cao.