Tài liệu chuyên toán bài tập hình học 11 - Đoàn, Quỳnh (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Sách là tài liệu tham khảo bổ ích, thiết thực cho các học sinh ham thích và học giỏi môn Toán, giúp học sinh các lớp chuyên tự học; giúp học sinh khá giỏi ở các lớp đại trà có tài liệu để có thể tự học, tự bồi dưỡng thêm (bên cạnh Sách giáo khoa nâng cao). Đặc biệt, trong cuốn sách này, quy tụ các bài giảng và chuyên đề thuộc môn học Hình học lớp 11, nhằm mục đích giúp cho học sinh có thêm một tư liệu các kiến thức và tư duy sắc bén toán học, các kĩ thuật giải toán nâng cao, giúp học sinh tiếp cận với nội dung bài thi học sinh giỏi toán có liên quan đến Hình học năm học 11.