Đề kiểm tra theo chuẩn kiến thức, kĩ năng hóa học 12 - Nguyễn, Văn Lễ (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách được biên soạn bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình giáo dục phổ thông, đồng thời theo đúng tinh thần của việc thiết lập ma trận để kiểm tra.