Bài tập Vật lí 10 : - Lê, Trọng Tường (Giáo dục, 2012)
Các bài tập được biên soạn theo sát nội dung của các bài thuộc từng chương của sách giáo khoa Vật lí 10. Trong mỗi bài, các bài tập được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó, bắt đầu là các bài tập tiếp theo là các bài tập tự luận. Kèm theo đó là những bài hướng dẫn giải và đáp án cho mỗi bài tập.